Vợ còn sống mà lập ảnh thờ đây là lý do vì sao?

Tôi biết mọi thứ mà mình đang phải trải qua đều là tại tôi. Nhưng điều tôi không ngờ là chồng tôi – người đầu gối tay ấp, ngủ cùng giường với tôi suốt 7 năm qua lại độc ác, thiếu tình người đến vậy.

Vợ còn sống mà lập ảnh thờ đây là lý do vì sao?
Ảnh minh họa – Vợ còn sống mà lập ảnh thờ đây là lý do vì sao?

Từ trước khi lấy nhau tôi đã biết chồng mình là người gia trưởng, khó tính và ghen tuông vô lối. Tôi đã định dừng lại rồi nhưng đúng vào thời điểm quyết định thì tôi biết mình mang thai. Vậy là sai lầm nối tiếp sai lầm từ đó.

Về sống với nhau tôi mới biết chồng mình ích kỷ, nhỏ nhen và vô lí đến mức nào. Hễ chuyện gì không vừa ý là anh ta đập vỡ đồ đạc trong nhà. Anh ta bắt tôi cắt đứt hết mọi mối quan hệ bên ngoài, cấm cả việc tôi về ngoại chỉ vì sợ tôi giao lưu với đàn ông.

Mỗi ngày trôi qua đối với tôi không dễ dàng, nhất là khi sinh con, tôi đã mắc bệnh trầm cảm thể nhẹ chỉ vì sống chung với một người chồng như thế.

Sau này, khi tôi được thăng chức lên trưởng phòng thì chồng càng oái oăm và quản tôi chặt chẽ hơn. Sống trong cảnh chồng vũ phu, luôn dùng nắm đấm để giải quyết mọi việc khiến tôi ngột ngạt vô cùng mà không thể làm gì. Tôi không thể bỏ chồng vì thương con.

Rồi, tôi như tìm được sự đồng cảm khi tâm sự nỗi lòng của mình với một đồng nghiệp nam cũng là cấp dưới của tôi. Từ tâm sự đến cảm thông, chị em quý mến nhau lúc nào không hay. Tôi bắt đầu xuất hiện cảm giác sợ phải đối mặt với chồng. Nhưng hôm anh ta đi nhậu nhẹt hoặc công tác, tôi lại nhắn tin nói chuyện với cậu em đó.

Giữa chúng tôi chỉ dừng lại ở đó. Cũng may là tôi nhận ra mình đi sai đường nên chủ động chấm dứt. Còn cậu em kia thì vẫn yêu và nhắn tin cho tôi liên tục. Cho đến khi tôi chưa kịp xóa thì chồng đã phát hiện những thứ mà tôi đang cố giấu kín.

Chồng tra hỏi, tôi vì mong muốn được tha thứ nên đã khai thật từ đầu đến cuối. Nhưng, anh ta lại gầm lên như điên loạn, lao vào túm tóc rồi vừa đánh vừa chửi rủa tôi thậm tệ. Mọi chuyện chưa dừng lại ở đó, anh ta điên rồ tới mức đi phóng ảnh của tôi rồi đưa lên ban thờ.

Thấy hành động ấy, tôi lén đưa con trốn đi trong đêm thì bị phát hiện và ăn đòn thêm một lần nữa. Anh ta chửi vào mặt tôi trước sự chứng kiến của đứa con gái 5 tuổi: “Người vợ ngoan hiền ngày xưa chết rồi. Con nhớ nhé, không được thân thiết ôm hôn với người đàn bà này, mẹ con chết rồi, cô ta là người giúp việc cho bố con mình. Vì cô ta có hình dáng giống mẹ nên bố thuê về để con đỡ nhớ mẹ hơn”.

Tôi nghe mà như đứt từng khúc ruột. Từ hôm đó, anh ta nhốt tôi trong nhà rồi đưa con gái về bên nội. Cố gắng lắm tôi mới liên lạc được với anh trai mình đến cứu.

Giờ tôi đang ở nhà mình để chuẩn bị kiện chồng ra tòa. Chỉ cần đón được con gái về, tôi sẽ ly hôn anh ta không một chút luyến tiếc.

Có thể bạn thích !

Vợ còn sống mà lập ảnh thờ đây là lý do vì sao?

Tôi biết mọi thứ mà mình đang phải trải qua đều là tại tôi. Nhưng điều tôi không ngờ là chồng tôi – người đầu gối tay ấp, ngủ cùng giường với tôi suốt 7 năm

Course Provider: Person

Course Provider Name: Vợ còn sống mà lập ảnh thờ đây là lý do vì sao?

Course Provider URL: https://newgioitre.com/vo-con-song-ma-lap-anh-tho/

Editor's Rating:
5
WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com