Tới ra mắt bố chồng ghé tai “trước xưng hô thế nào, giờ cứ vậy”

Oan gia ngõ hẻm là có thật các chị ạ. Em đang bị nghiệp quật mất rồi, khi gặp đúng người đàn ông mình yêu, tương lai tưởng như đã mỉm cười với mình. Ai ngờ đúng phút quan trọng, em lại mất tất cả.

Ảnh minh họa – Tới ra mắt bố chồng ghé tai “trước xưng hô thế nào, giờ cứ vậy”

Em xuất thân là gái nông thôn, mẹ mất từ khi em mới học hết cấp 2. Bố em lấy vợ khác. Sống với mẹ kế khổ quá, em chỉ được học hết cấp 3 là phải lên thành phố xin việc đi làm chứ không được học tiếp nữa.

Mẹ kế em ích kỷ, sống ít tình người lắm. Từ ngày bố em lấy bà ấy về, ông nghe vợ trẻ, chẳng quan tâm gì tới các con. Em là lớn có thể tự lo được cuộc sống của mình rồi còn đỡ. Chứ em trai em còn nhỏ, ở với bà ấy cơm ba bữa chịu xỉ vả, đòn roi. Thậm chí nhiều lần bà ấy còn nhốt em của em vào phòng không cho ăn. Nó lấy trộm điện thoại của bố vừa khóc vừa kể cho em nghe.

Năm nó vào cấp 2 bị mắc trọng bệnh, bố em chẳng quan tâm con, chỉ mình em nai lưng kiếm tiền thuốc thang cho nó. Sau nó phải phẫu thuật mới giữ được mạng sống. Không còn cách nào, em buộc lòng phải dấn thân vào ngành gái dịch vụ để kiếm tiền mỗi đêm lo tiền viện phí cho thằng bé.

Hơn năm bán thân trong nghề, nước mắt em cũng cạn trong những ngày tháng ấy. Cho đến tháng 7 năm ngoái em vô tình gặp Hải trong một quán cà phê. Hai đứa làm quen nói chuyện rồi bén duyên từ đó. Hải là người tử tế, có thể nói anh thật sự là một người đàn ông đáng để em muốn bỏ tất cả để theo anh.

Chôn vùi quá khứ, em một lòng yêu Hải với hi vọng từ nay cuộc đời của mình sẽ thay đổi. Đúng như mong đợi, yêu 6 tháng thì anh quyết định dẫn em về nhà giới thiệu bố mẹ để xin cưới. Hồi hộp mấy ngày trời, em gần như lo tới mất ăn mất ngủ.

Hôm tới nhà anh, em diện chiếc váy tinh khôi nhất, xách giỏ hoa quả tới làm quà những mong có thể ghi điểm với bố mẹ anh. Ai ngờ vừa bước chân vào tới cửa, nhìn bố anh mà em chết sững.

Đúng là oan gia ngõ cụt, có chết em cũng không ngờ bố của anh lại chính là khách quen của em hơn 1 năm trước. Ông ta nhìn thấy em nhận ra ngay nên mặt tái đi trong giây lát. Lựa lúc em xuống bếp gọt hoa quả, ông ta vờ xuống rửa tay rồi ghé sát tai em bảo:

“Trước xưng hô thế nào thì giờ cứ xưng như vậy nhé. Loại gái đứng đường như cô không có cửa bước chân về làm dâu nhà này đâu”

Sau hôm ấy, em quyết định chia tay với bạn trai. Mặc cho anh gạn hỏi lý do nhưng em không thể giải thích cho rõ. Đời em nghĩ sao mà cay đắng quá các chị ạ. Chắc em bị nghiệp quật nên mới khổ sở thế này.

Có thể bạn thích !

Tới ra mắt bố chồng ghé tai "trước xưng hô thế nào, giờ cứ vậy" - Cuộc sống giới trẻ

“Trước xưng hô thế nào thì giờ cứ xưng như vậy nhé. Loại gái đứng đường như cô không có cửa bước chân về làm dâu nhà này đâu”

Course Provider: Person

Course Provider Name: Tin giới trẻ

Course Provider URL: https://newgioitre.com/truoc-xung-ho-the-nao-gio-cu-vay/

Editor's Rating:
5
WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com