Em dâu ăn cắp vàng mà chồng bênh “đừng ném đá giấu tay”

Hôm ấy tôi về nhà mẹ đẻ nhưng không báo trước. Cửa chính chỉ khép hờ chứ không khóa, bố mẹ tôi già cả rồi, thỉnh thoảng lại hay quên nên tôi nghĩ có khi ông bà ra ngoài rồi quên khóa cửa cũng nên.

Ảnh minh họa – Em dâu ăn cắp vàng mà chồng bênh “đừng ném đá giấu tay”

Tôi để xe bên ngoài vào trong nhà nhưng im ắng lắm, chẳng thấy 2. Tôi lẳng lặng đi lên tầng 2 phòng mẹ chồng thì thấy cửa mở hờ. Tôi thấy cô em dâu trong đó tay cầm giẻ lau, tay kia đang nắm chặt vậy gì đó rất đáng nghi.

Tôi đẩy cửa xông vào thì cô ấy giật bắn mình kêu lên:

“Chị làm cái gì lén lút thế, hết cả hồn. Chị tới lúc nào sao không báo trước”.

Tôi bảo:

“Không biết ai đang lén lút ở đây, tôi không im lặng sao bắt gặp cô ở trong này. Nói ngay cô vào phòng bố mẹ làm gì, tay cô cầm cái gì kia, bỏ ra tôi xem”.

Chồng nó trên tầng lúc này cũng chạy xuống hỏi có chuyện gì vậy. Đợi chồng nó xuống nó trình bày:

“Em lau dọn nhà cửa, vào phòng bố mẹ lau lần nào cũng thế chồng em cũng biết. Trong lúc lau em có nhặt được cái nhẫn vàng này chắc bố mẹ làm rơi, em vẫn cầm đây, định lau xong sẽ cất gọn gàng về nói chuyện với bố mẹ. Nhưng chưa xong thì chị xông vào, có thế thôi”.

“Mày nói láo, lươn lẹo, mày định nhân lúc bố mẹ tao không có nhà nên vào phòng ăn cắp vàng của bố mẹ tao đúng không? Bằng chúng lù lù ra, tao bắt tận tay, mày nói thế ai tin?”.

Vậy mà nó giả bộ khóc nước mắt ngắn, nước mắt dài, tôi bảo đúng là loại nước mắt cá xấu, ăn trộm bị bắt tận tay không xin lỗi còn ăn vạ ra vẻ đáng thương.

Chồng nó, cũng là em trai tôi thấy vậy còn bênh vợ. Nó quát lên với tôi bảo:

“Chị thôi đi không, bình tĩnh đã nào, đợi bố mẹ về rồi nói chuyện. Sao chị cứ thích ngậm máu phun người thế nhỉ”.

“Mày ngu lắm, chuyện rõ mười mươi còn bênh vợ, loại mù quáng. Là nó tự phun máu vào mặt nó chứ chả ai rảnh mà phun vào nó, phí máu của tao”.

Cả 3 quyết định chờ bố mẹ chồng về rồi hỏi, tôi gọi điện gấp nên ông bà về ngay. Về nhà thì bố mẹ chồng tôi không nhớ là có rơi vàng thật hay không, chỉ biết ông bà có chỉ vàng đó để trong phòng.

Bố mẹ đẻ tôi già cả rồi, trí nhớ kém lắm nên ông bà không nhớ gì cả. sau đó ông bà cũng đứng ra dàn xếp cho mọi chuyện êm xuôi và đồng ý quyết định của tôi là lắp camera trong phòng bố mẹ để các con xem khi cần thiết.

Đứa em dâu này ngay từ lúc cưới về rồi đã không ưng, phản đối rồi nhưng không được. Giờ vừa về chưa được bao lâu đã xảy ra chuyện thế này. Từ giờ nhất định tôi sẽ để ý đến mọi hành động của cô ta hơn mới được. Thế nào có ngày tôi cũng bắt tận tay cho hết cãi thì thôi.

Có thể bạn thích !

Em dâu ăn cắp vàng mà chồng bênh "đừng ném đá giấu tay"

Hôm ấy tôi về nhà mẹ đẻ nhưng không báo trước. Cửa chính chỉ khép hờ chứ không khóa, bố mẹ tôi già cả rồi, thỉnh thoảng lại hay quên nên tôi nghĩ có khi ông

Course Provider: Person

Course Provider Name: Em dâu ăn cắp vàng mà chồng bênh

Course Provider URL: https://newgioitre.com/em-dau-an-cap-vang-ma-chong-benh/

Editor's Rating:
5
WP2Social Auto Publish Powered By : XYZScripts.com